Tìm tour

HÀ NỘI – ĐỀN TRẦN – THÁP PHỔ MINH – CHÙA CỔ LỄ ĐỀN PHỦ DẦY

Lịch trình: HÀ NỘI – ĐỀN TRẦN – THÁP PHỔ MINH – CHÙA CỔ LỄ ĐỀN PHỦ DẦY – HÀ NỘI

Số ngày: Trong ngày

Nơi khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: ĐỀN TRẦN – THÁP PHỔ MINH – CHÙA CỔ LỄ ĐỀN PHỦ DẦY

Phương tiện di chuyển: Ô tô

Nam Định là một trong những địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên nhân văn thuận lợi cho phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó tiêu biểu là: du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan các di tích, cảnh quan danh thắng. Các điểm danh thắng như Đền Trần, chùa Cổ Lễ, phủ Giầy ngày càng thu hút nhiều du khách.

Lịch trình tour

Chương trình chi tiết :

6h00: Xe và hướng dẫn viên của Du Lịch việt sẽ đón quý khách tại điểm hẹn sau đó khởi hành tour du lịch Đền, chùa Nam Định 1 ngày. Trên đường đi đoàn dừng nghỉ ăn sáng.

08h30: Điểm dừng chân đầu tiên du khách đến thăm đó là đền Trần một đền thờ tại đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10), là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng từ năm 1695, trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ 15.

 10h00: Quý khách lên xe và tham quan điểm tiếp theo là Tháp Phổ Minh - Chùa thờ chư Phật, Bồ tát và thờ tượng Tổ Trần Nhân Tông nhập niết bàn, tượng Tổ Pháp Loa, tượng Tổ Huyền Quang. Chùa đã được trùng tu nhiều lần, lần đại tu mới nhất là vào các năm 1994 – 1995. Chùa đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia.

 11h30: Qúy khách đi ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản của mảnh đất Thành Nam.

13h00: Qúy khách lên xe khởi hành đi tham quan điểm tiếp theo là Chùa Cổ Lễ là một quần thể kiến trúc đạo Phật và tín ngưỡng Việt Nam  mang các yếu tố kiến trúc gô - tích ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, ngay sát Quốc lộ 21. Trong chùa có quả chuông Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936.

 14h45: Qúy khách di chuyển về Đền Phủ Dầy nơi thờ bà chúa Liễu Hạnh – một nơi nổi tiếng và linh thiêng tại đây Quý khách sẽ tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu của dân gian Việt Nam.

16h30: Quý khách trở lại lên xe về Hà Nội.

18h30: Xe về đến Hà Nội, chia tay đoàn kết thúc chương trình tour du lịch Nam Định 1 ngày đầy thú vị với Du Lịch Việt.

Thông tin khác:

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/KHÁCH: 569.000 VNĐ/KHÁCH

ÁP DỤNG CHO ĐOÀN: 40 KHÁCH

 

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe du lịch đời mới – chất lượng cao: Xe 45 chỗ
 • HDV suốt tuyến, nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Bữa ăn trưa theo chương trình: 150.000 VNĐ/suất
 • Vé thắng cảnh có trong chương trình
 • Bảo hiểm du lịch: Mức đền bù tối đa 20tr/sự vụ.
 • Nước uống trên xe: 01 chai 0.5L/khách/ngày.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Đồ uống, café, chi phí cá nhân và các chi phí khác không bao gồm trong chương trình
 • Thuế VAT: 10%

Lưu ý:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi, miễn phí. Hai người lớn chỉ được miễn phí 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi thứ 2 phụ thu 50% chi phí
 • Trẻ em từ 5-10 tuổi, tính 75% chi phí người lớn. 
 • Trẻ từ 11 tuổi trở lên, tính bằng chi phí người lớn.