Tìm tour

HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – CÔN SƠN KIẾP BẠC

Lịch trình: Hà Nội - Chùa Ba Vàng - Côn Sơn

Số ngày: trong ngày

Nơi khởi hành: Hà Nội

Điểm đến: Côn Sơn

Phương tiện di chuyển: Ô tô

Điểm đặc biệt trong chương trình :

Chương trình tour Hà Nội - Chùa Ba Vàng - Côn Sơn 1 ngày của Du lịch Việt đưa du khách ghé thăm di tích chùa Ba Vàng và Côn Sơn - Kiếp Bạc, nơi nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. 

- Chùa Ba Vàng  gắn liền với tên tuổi của Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Thiền Sư (1658-1757), hậu duệ của Tam tổ Trúc Lâm.

- Côn Sơn – Kiếp Bạc  nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt.

Lịch trình tour

Chương trình chi tiết :

05h00: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của Du Lịch Việt đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Uông Bí – Quảng Ninh. Trên đường đi Qúy khách dừng chân nghỉ ngơi, tự do ăn sáng tại Hải Dương (chi phí tự túc) 

08h00: Đến chùa Ba Vàng, Quý khách tham quan làm lễ (Lễ đoàn tự chuẩn bị) tại ngôi Đại hùng bảo điện.Chùa Ba Vàng (còn gọi là Bảo Quang Tự) là một ngôi chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, thuộc Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Từ năm 2007, Đại đức Thích Trúc Thái Minh, thuộc Hệ phái thiền Trúc Lâm Yên Tử được nhân dân địa phương thỉnh về trụ trì chùa. Với 500 tỷ tiền công đức, chùa đã được trùng tu và xây lại khang trang

10h30: Sau khi tham quan thắp hương tại chùa Ba Vàng, Quý khách lên xe về Côn Sơn – Hải Dương, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.

13h00: Đến Côn Sơn – Kiếp Bạc  quý khách đi thăm đền thờ và nhà lưu niệm của danh nhân văn hoá Nguyễn Trăi, chùa Côn Sơn- một trong ba trung tâm của Thiền phái Trúc Lâm.Nơi đây gồm quần thể các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân nhà Trần đánh thắng quân xâm lược Mông Nguyên thế kỷ XIII và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ XV. Đây là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc như: Nguyễn TrãiTrần Hưng Đạo cùng nhiều danh nhân văn hoá của dân tộc: Trần Nguyên ĐánPháp LoaHuyền Quang… Điểm nhấn của khu di tích này là chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc

15h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về Qúy khách dừng chân mua đặc sản về làm quà cho gia đình và người thân.

18h00: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình, Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

Thông tin khác:

GIÁ TRỌN GÓI/KHÁCH: 589.000 VNĐ/khách

(Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe du lịch đời mới – chất lượng cao: Xe 45 chỗ
 • HDV suốt tuyến, nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Bữa ăn trưa theo chương trình: 150.000 VNĐ/suất
 • Phí tham quan 01 lần tại các điểm tham quan
 • Bảo hiểm du lịch: Mức đền bù tối đa 20tr/sự vụ.
 • Nước uống trên xe: 01 chai 0.5L/khách/ngày.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Đồ uống, café, chi phí cá nhân và các chi phí khác không bao gồm trong chương trình
 • Thuế VAT: 10%

Lưu ý:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi, miễn phí. Hai người lớn chỉ được miễn phí 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi thứ 2 phụ thu 50% chi phí
 • Trẻ em từ 5-10 tuổi, tính 75% chi phí người lớn. 
 • Trẻ từ 11 tuổi trở lên, tính bằng chi phí người lớn.